พิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียน ชั้น ม.3, ม.6 ปีการศึกษา 2557

วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2558 โรงเรียนบ้านไผ่จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2557 โดย ดร.นพ.เปรมศักดิ์ เพียยุระ นายกเทศมนตรีเมืองบ้านไผ่ เป็นประธานในพธี พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียน คณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

[คลิกชมภาพกิจกรรม]