ประเมินวิทยฐานะเชี่ยวชาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่

วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2558 ดร.สมเกียรติ  บุญรอด เป็นประธานกรรมการประเมินวิทยฐานะเชี่ยวชาญ ดร.ยุทธศาสตร์  กงเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2] [ภาพชุด 3] [ภาพชุด 4] [ภาพชุด 5] [ภาพชุด 6]