พิธีอัญเชิญรางวัล โรงเรียนรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2557 และพิธีเปิดอาคาร 5

วันอังคารที่ 29 กันยายน 2558 โรงเรียนบ้านไผ่จัดพิธีอัญเชิญรางวัล โรงเรียนรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2557 โดยแห่ขบวนตัี้งแต่สถานีรถไฟอำเภอบ้านไผ่ มายังโรงเรียนบ้านไผ่ อัญเชิญไว้ที่ห้องเกียรติยศ (อาคาร 5) ต่อด้วยพิธีการเปิดอาคาร 5 โดยนายรังสรรค์  เถื่อนนาดี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 เป็นประธานในพิธีเปิด และนิมนต์หลวงปู่เฉย เจ้าอาวาสวัดสระเกษ อำเภอแวงใหญ่ จังหวัดขอนแก่น ประพรมน้ำพุทธมนต์และเจิมอาคาร

ภาพกิจกรรม [ชุด1] [ชุด2]