คปภ.มอบรางวัล "โครงการยุวชนประกันภัย" ประจำปี 2558

วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558 นางสมบัติ ศิลาคุปต์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดขอนแก่น มอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษาให้กับนักเรียนและโรงเรียนบ้านไผ่ "โครงการยุวชนประกันภัย" ประจำปี 2558