โครงการอบรมพัฒนานักเรียนสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ ประจำปี 2558

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2558 ดร.พงษ์ศักดิ์ ตั้งวานิชกพงษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น  เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมพัฒนานักเรียนสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2558 (หลักสูตรสอบโควตารับตรงมหาวิทยาลัยขอนแก่น) ระหว่างวันที่ 7 - 13 พฤศจิกายน 2558 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่