มอบเกียรติบัตรกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี 2560

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคริสต์มาส (Christmas)ประจำปีการศึกษา 2560 โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ