มอบเกียรติบัตรงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับภาคฯ กลุ่มสาระฯภาษาไทย

วันพุธที่ 24 มกราคม 2561 นายมนตรี  เบ้าศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครูผู้ฝึกสอน การแข่งขันทักษะทางวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560 ระดับมัธยมศึกษา ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย