อบรมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน "ธรรมะคีตา" ปีการศึกษา 2560

อบรมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน "ธรรมะคีตา" ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2, 3, 5 และ 6 วันที่ 23 - 27 มกราคม 2561 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่ บรรยายธรรมโดย พระครูอุดมธรรมวาที และคณะ วัดประยูรวงศาวาสวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

ภาพกิจกรรม [ม.2] [ม.3] [ม.5] [ม.6]