มอบดอกไม้ให้กำลังใจตัวแทนแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนบ้านไผ่ มอบดอกไม้แสดงความยินดีและให้กำลังใจคณะคุณครูและนักเรียนที่เป็นตัวแทนในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560