พิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร การทดสอบสมรรถภาพทางวิชาการ ชั้น ป.6 ครั้งที่ 40

พิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร โครงการทดสอบสมรรถภาพทางวิชาการ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ครั้งที่ 40 ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 โดยนายมนตรี  เบ้าศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ นายธนัช  ฐากุลธเนศ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ และนายนพดล  ชาลีคาร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นผู้มอบโล่และเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ ณ ศูนย์เรียนรู้ศตวรรษที่ 21 โรงเรียนบ้านไผ่