มอบเกียรติบัตรแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ

วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 นายมนตรี  เบ้าศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ มอบเกียรติบัตรและกล่าวแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียน ในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560