ผ้าป่าเพื่อการศึกษาของศิษย์ปัจจุบัน ครบรอบ 70 ปี โรงเรียน

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนบ้านไผ่ นำโดย ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมพิธีถวายผ้าป่าเพื่อการศึกษาของศิษย์ปัจจุบัน เนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปี โรงเรียนบ้านไผ่ "คืนสู่เหย้าชาวบ้านไผ่ ข.ก.5" เพื่อสมทบทุนสร้างโดมโรงอาหารอเนกประสงค์ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด1] [ภาพชุด2]