ปัจฉิมนิเทศ นักเรียน ม.3, ม.6 ปีการศึกษา 2560

วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีกล่าวปัจฉิมโอวาท งานปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2560 โดยพิธีบายศรีสู่ขวัญ และคณะผู้บริหาร คุณครูที่ปรึกษาผูกข้อมือนักเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2]