มอบเกียรติบัตรนักเรียนที่มีผล O-NET สูงสุด

วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ มอบเกียรติบัตรและกล่าวแสดงความยินดีกับนักเรียนที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET)ได้คะแนนสูงสุดอันดับ ๑ แต่ละวิชา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่