รดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ ประจำปี 2561

วันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน 2561 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที เป็นการขอขมาลาโทษ และขอพรจากผู้อาวุโสเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2]