วันวิสาขบูชา ประจำปี 2561

วันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมประกอบพิธีทางศาสนาเนื่องในวันวิสาขบูชา ณ วัดป่าคุ้มจัดสรร (หลวงปู่นิล) วัดจันทรประสิทธิ์ และวัดสะอาดโนนงาม (บ้านหนองลุมพุก)

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2]