มอบเกียรติบัตรการแข่งขันดนตรีไทย

วันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมประกวดเดี๋ยวซอด้วง และเดี๋ยวซออู้ การประกวดดนตรีไทยระดับมัธยมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 17 ครูผู้ฝึกสอนโดย คุณครูสมชาติ  กัลยาบาล และคุณครูอรดี  แก้วชะเนตร