วันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนบ้านไผ่ร่วมกับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น ร่วมจัดกิจกรรมโครงการสนับสนุนสถานศึกษาเพื่อป้องกันปัญหาพฤติกรรมเสี่ยง และส่งเสริมศักยภาพเชิงบวกในนักเรียน "กิจกรรมที่ 2 ให้ความรู้กลุ่มทั่วไป" โดย นายธวัชชัย  รอดงาม นายอำเภอบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

[ภาพกิจกรรรม]