โรงเรียนบ้านไผ่ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล ร.10

วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561 คณะผู้บริหาร คุณครู และบุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมกับหน่วยงานราชการ เอกชน และประชาชน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดย นายธวัชชัย  รอดงาม นายอำเภอบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอบ้านไผ่