วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 นายเบญจกูล ศิริพรรณ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [กิจกรรมเช้า] [กิจกรรมบ่าย1] [กิจกรรมบ่าย2]