อบรมพุทธธรรม นักเรียนชั้น ม.1และ ม.4 ประจำปี 2561

โรงเรียนบ้านไผ่ขับเคลื่อนโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปีการศึกษา 2561 โดยจัดกิจกรรมเข้าค่ายอบรมพุทธธรรมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในวันที่ 16-17 สิงหาคม 2561 โดย ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [ม.1] [ม.4]