วันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 ดร.วทัญญู  ภูชาดา  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมมหกรรมวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ สังคมศึกษา และคอมพิวเตอร์ กิจกรรมอาทิเช่น การตอบปัญหาชิงรางวัล จากการชมนิทรรศการสังคมศึกษา วันรพี วันอาเซียน การแข่งขัน ROV การแสดงละครเวที และกิจกรรมแฟชั่นโชว์ชุดแฟนซีรีไซเคิล ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2] [ภาพชุด 3]