พิธีกล่าวคำปฏิญาณตนและมอบเข็มผู้บำเพ็ญประโยชน์ ม.1 ปีการศึกษา 2561

วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ มอบหมายให้ นายนพดล  ชาลีคาร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีกล่าวคำปฏิญาณตนและมอบเข็มผู้บำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ ห้องศูนย์เรียนรู้ในศตวรรษที่ 21