ครูผู้ทรงคุณค่า ประจำปี 2561

วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 ดร.วทัญญู  ภูชาดา  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  พร้อมคณะผู้บริหาร และคุณครูโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ "ครูผู้ทรงคุณค่า ประจำปี 2561" สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออคิด จังหวัดขอนแก่น

[ภาพกิจกรรม] [ภาพเพิ่มเติม]