ผู้เกษียณอายุราชการไหว้พระพุทธเฉลิมพระเกียรติและปู่อุปฮาด ประจำปี 2561

วันพุธที่ 19 กันยายน 2561 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู และบุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ ไหว้พระพุทธเฉลิมพระเกียรติและปู่อุปฮาด เนื่องในโอกาสผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561

[ภาพกิจกรรม] [ภาพกิจกรรม2]