กิจกรรมโฮมฮัก (HOME HUG MODEL)

วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 โรงเรียนบ้านไผ่ นำโดย ดร.วทัญญู  ภูชาดา พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู และคณะสภานักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมกับศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านไผ่ รุ่น 38 มอบห้องน้ำให้กับเด็กหญิงศิริลักษณ์  ผลาศักดิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านไผ่ ตามโครงการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561  กิจกรรมโฮมฮัก (Home HUG MODEL)