วันอังคารที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๑ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี ๒๕๖๑ ช่วงเช้าเป็นการแสดงและร่วมตอบคำถาม บริเวณหน้าเสาธง และในช่วงบ่าย ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ  ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [กิจกรรมเช้า] [กิจกรรมบ่าย]