มอบเกียรติบัตรงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับประเทศ กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์และกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์

วันพุธที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๒ นายมนตรี  เบ้าศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครูผู้ฝึกสอน การแข่งขันทักษะทางวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๘ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับมัธยมศึกษา ระดับประเทศ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์