วันพุธที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ นายรุจน์  รังษี  นายอำเภอบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเปิดรั้วโรงเรียน K.K.5 OPEN HOUSE "เปิดบ้านวิชาการ พัฒนาศักยภาพนักเรียน สู่ไทยแลนด์ 4.0" กิจกรรมประกอบด้วยนิทรรศการและกิจกรรมของกลุ่มสาระการเรียนรู้ การแสดงผลงานของนักเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่