กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ โรงเรียนบ้านไผ่จัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โดยจัดกิจกรรมเข้าค่ายยุวกาชาด ค่ายผู้บำเพ็ญประโยชน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑, ๒ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ณ โรงเรียนบ้านไผ่ และการเดินทางไกลและทดสอบวิชาพิเศษ ลูกเสือ-เนตรนารี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราววัดป่าพุทธชัยมงคล ตำบลในเมือง อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น