มอบเกียรติบัตรงาน K.K.5 OPEN HOUSE และพิธีมอบงานสภานักเรียน

วันพุธที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ  ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมเปิดรั้วโรงเรียน K.K.5 OPEN HOUSE กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และพิธีมอบงานของสภานักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ให้กับสภานักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๒