วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันจันทร์ที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ โรงเรียนบ้านไผ่นำโดย ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู และบุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมกับหน่วยงานราชการ เอกชน และประชาชน ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ  พระบรมราชินี โดย นายธวัชชัย  รอดงาม นายอำเภอบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอบ้านไผ่