อบรม YC

วันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๒  ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ  ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (YC : Youth Counselor) ณ ห้องศูนย์เรียนรู้ศตวรรษที่ ๒๑ วิทยากรโดย นางเครือวัลย์  พนมหิรัญ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนนครขอนแก่น