วันศุกร์ที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ นายรุจน์  รังษี  นายอำเภอบ้านไผ่  ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ และจิตอาสา ร่วมขบวนอัญเชิญถ้วยรางวัลพระราชทานฯ การแข่งขัน EGAT ยกน้ำหนักเยาวชนและยุวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๒ ระดับเยาวชน ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ ๓ และระดับยุวชน ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ ๑๓ ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๒ โดย นายสมศักดิ์  จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [พิธีเปิด] [พิธีปิด] [กิจกรรม]