กิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมการอ่าน

วันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมการอ่าน กิจกรรมประกอบด้วยการรำอวยพร การนำเสนอกิจกรรมยุวบรรณารักษ์ การแสดงดนตรี  การนำเสนอของผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ กิจกรรมหนังสือหนึ่งเล่มในดวงใจ กิจกรรมหน้ากากนักร้อง (The Mask Singers) การแสดงละครส่งเสริมการอ่าน และการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่