ประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒

วันอังคารที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนบ้านไผ่ นำโดย ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมผู้บริหาร คุณครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ชุมชนในเขตเทศบาลเมืองบ้านไผ่ ร่วมแห่เทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ และถวายเทียนพรรษา ณ วัดสะอาดโนนงาม อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น