อบรมคุณธรรม จริยธรรม ม.๑, ม.๔

โรงเรียนบ้านไผ่จัดกิจกรรมการขับเคลื่อนโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ กิจกรรมเข้าค่ายอบรมพุทธรรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ระหว่างวันที่ ๑๘ - ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่ โดย ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิด

ภาพกิจกรรม [ม.1] [ม.4]