พิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2562 ณ บริเวณหน้าเสาธง