กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒

วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ  ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่  ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๘๗ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ พร้อมจัดกิจกรรมโครงการ ศธ.ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก และโครงการร้อยดวงใจ ปลูกต้นไม้โรงเรียนในสังกัด สพม. เขต ๒๕ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๖ ปี สพฐ.