วันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒

วันจันทร์ที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ  ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู และบุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมกับหน่วยงานราชการ เอกชน และประชาชน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล  พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๘๗ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ โดย นายธวัชชัย  รอดงาม นายอำเภอบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2]