มหกรรมวิชาการ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ สังคมศึกษา และคอมพิวเตอร์ ประจำปี ๒๕๖๒

วันศุกร์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ นายมนตรี เบ้าศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิด มหกรรมวิชาการ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ สังคมศึกษา และคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่