กิจกรรมสัปดาห์คณิตศาสตร์

โรงเรียนบ้านไผ่ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์คณิตศาสตร์ขึ้นระหว่างวันที่ 27สิงหาคม -3 กันยายน  2557 ซึ่งมีกิจกรรมต่างๆมากมายเช่น กิจกรรมตอบปัญหาคณิตศาสตร์ การประกวดโครงงาน การแข่งขันคิดเลขเร็ว A-MATH ซูโดกุ และการประกวดผลงานโดยใช้โปรแกรม GSP โดยมีพิธีเปิดในวันที่3 กันยายน 2557 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

[คลิกดูภาพประกอบ]