มอบเกียรติบัตรสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

วันอังคารที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ นายยุทธศิลป์  แก้วชูสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ นายนพดล  ชาลีคาร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ และนายมนตรี  เบ้าศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมงานมหกรรมวิชาการ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ สังคมศึกษา และคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์