เชิดชูปูชนียบุคคลผู้ทรงคุณค่า

วันศุกร์ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๒ ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ  ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร ผู้เกษียณอายุราชการ ร่วมงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ "เชิดชูปูชนียบุคคลผู้ทรงคุณค่า" ประจำปี ๒๕๖๒ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๕ ณ หอประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น