พิธีบำเพ็ญกุศลและน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ร.๕

วันพุธที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดย นายธวัชชัย  รอดงาม  นายอำเภอบ้านไผ่  เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชการที่ ๕ ลานประชารัฐอำเภอบ้านไผ่