วันศุกร์ที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ นายวิไลศักดิ์  วรรณศรี ประธานสหวิทยาเขตชุมแพม่านชมพู เป็นประธานในการประเมินสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา ๒๕๖๑ โรงเรียนบ้านไผ่ โดยมี นายเบญจกูล ศิริพรรณ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านไผ่ คณะผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนบ้านไผ่ ให้การต้อนรับ ณ ห้องศูนย์เรียนรู้ศตวรรษที่ ๒๑ อาคาร ๕