ประเมินโรงเรียนพระราชทาน ระดับจังหวัด

ดร.ทวีศิลป์ สารแสน รอง ผอ.สพม.25 เป็นประธานในการประเมินผลงานรางวัลโรงเรียนพระราชทานของโรงเรียนบ้านไผ่ โดยมีคณะครู นักเรียน บุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ ให้การต้อนรับและนำเสนอผลงาน เมื่อวันที่ 19 พย.2557 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่
[ภาพชุด ๑] [ภาพชุด ๒] [ภาพชุด ๓