ปัจฉิมนิเทศ นักเรียน ม.๓, ม.๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันอังคารที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีกล่าวปัจฉิมโอวาท งานปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยพิธีบายศรีสู่ขวัญ และคณะผู้บริหาร คุณครูที่ปรึกษาผูกข้อมือนักเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่