กีฬาภายในโรงเรียนบ้านไผ่ ประจำปี ๒๕๕๗ ม่วงขาวเกมส์57

โรงเรียนบ้านไผ่ จัดกิจกรรมกีฬาภายในประจำปี ๒๕๕๗ ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๔ พ.ย.๒๕๕๗ และมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ ๑๔ พ.ย.๒๕๕๗ โดยมีขบวนพาเหรดกองเชียร์ ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม อันเกิดจากการคิดสร้างสรรค์และดำเนินการของนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ซึ่งดำเนินการต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี

[ภาพกิจกรม]