อบรมการใช้เครื่องมือการจัดการเรียนการสอนออนไลน์

โรงเรียนบ้านไผ่จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้เครื่องมือการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฏาคม 2563 โดย ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์